New address: 255/14A Phan Van Hon, Tan Thoi Nhat ward, District 12, HCMC, VN
Home Page About Us
GIỚI THIỆU

SONG TUAN AUTOMATION TECHNOLOGY CO., LTD.
Address: 255/14A Phan Van Hon Street, Tan Thoi Nhat Ward, District 12, HCM City
Tel : +84-28 3592 1267 / Fax : +84-028 3592 1280
Email : info@songtuan.com.vn / sales@songtuan.com.vn
Website : www.songtuan.com.vn  

We are an Automatic Technology company - Song Tuan Automation Technology Company (Song Tuan auto process) Location at the South of Vietnam - specializing in supply factory automation devices and electronics components; and machinery in the field of pharmaceutical; Packing; Plastic and beer, soft drinks, beverages,...as well as services at the factory.

Besides, We have experienced with SCADA (Supervisory Control And Data Acquisition); DCS, PLC program, HMI, AC Servo for some brand-name such as Rockwell, Siemens. Omron, Delta, Schneider, ... technical services also play a important role in value chain that Song Tuan auto process providing such as consulting, designing and executing of related technical services and solutions as well in manufacturing companies.

Sứ mệnh

Giải phóng sức lao động & giảm chi phí đầu tư.

Là nhà tích hợp hệ thống trong ngành tự động hóa công nghiệp, chúng tôi cung cấp giải pháp kỹ thuật trọn gói cho cả công trình – Từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế hệ thống điều khiển, cung cấp sản phẩm tự động hóa, thực hiện dịch vụ thi công - lắp đặt, sửa chữa - bảo trì, cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng, thi công M&E cho hầu hết các gói tích hợp hệ thống trong ngành tự động hóa công nghiệp

Là nhà phân phối sản phẩm, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích với giá cả hợp lý nhất cho chủ đầu tư và các đại lý.

Với tiêu chí, Phát triển cùng cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội,Tiết kiệm hiệu quả & bảo vệ môi trường sống, Công ty Song Tuấn luôn ý thức được tầm quan trọng trong tư vấn, thiết kế hệ thống tiết kiệm điện & tối ưu hóa quá trình điều khiển trong hầu hết các thiết kế của mình.

Tầm nhìn

Mục tiêu “Phấn đấu trở thành đơn vị thuộc top 10 trong lĩnh vực thương mại và tích hợp hệ thống trong ngành tự động hóa tại Việt Nam”

Lĩnh Vực hoạt động chính

Kinh doanh thiết bị điện công nghiệp - tự động hóa, đo lường và điều khiển

Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều khiển tự động & tủ bảng điện động lực – điều khiển

Khảo sát, tư vấn, thiết kế hệ thống điều khiển, cung cấp sản phẩm, thực hiện dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa chữa bảo trì và thi công hệ thống điều kiện, đo lường và điều khiển tự động.

Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điều khiển quá trình sản xuất và tự động hóa (PLC, SCADA,…).


Chiến lược hoạt động công ty

Không ngừng ứng dụng giải pháp công nghệ hiện đại, nâng cao năng lực cạnh tranh và chất lượng phục vụ.Chúng tôi luôn chú trọng đến việc áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, thường xuyên đào tạo và nâng cao kiến thức sản phẩm cho nhân viên.

Luôn luôn hướng đến khách hàng, mang tới khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

Thiết lập một mối quan hệ thân thiết và bền vững với khách hàng.

Năng động & sáng tạo trong mọi hoạt động của công ty.Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để Song Tuấn trở thành môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo & hiệu quả.

Công ty chúng tôi luôn coi trọng tinh thần hợp tác, chia sẻ và tin cậy.Chính điều đó đã tạo nên sức mạnh tổng thể của Song Tuấn. Tinh thần đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, tạo cơ hội cho sự phát triển của tất cả các thành viên trong công ty.

Là nhân viên trong công ty, là đối tác trong công việc BGĐ luôn trân trọng tình cảm gắn bó & thái độ tích cực, có trách nhiệm đối với công việc của mỗi nhân viên, ghi nhận & động viên khích lệ kịp thời những sáng tạo trong công việc, duy trì quan hệ lâu dài bền vững.

Tổ chức công ty

Sơ đồ tổ chức thống nhất theo mô hình quản lý tập trung dưới sự quản lý của ban Giám đốc

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên được tuyển chọn theo chuẩn mực khắt khe và được đào tạo chuyên nghiệp để có đủ năng lực, sẵn sàng phục vụ hầu hết các nhu cầu của Qúy khách hàng khắp cả nước.

Trong điều hành & phát triển, con người là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo và mỗi nhân viên trong công ty luôn ý thức được mình là một viên gạch xây nên mái nhà chung vững chắc.

Nguồn lực và năng lực quản lý

- Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.
- Năng lực quản lý và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt luôn được nâng cao thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu.
- Chính sách nâng cao chất lượng làm việc cho nhân viên luôn được duy trì và phát triển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có có trình độ đại học, cao đẳng và trung cấp.
- Thiết bị, dụng cụ thi công, thiết kế luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại.
- Hệ thống kho bãi đủ phục vụ nhiều công trình lớn cùng một lúc.
Với đội ngũ nhân sự "Trẻ khỏe, trí tuệ, nhiệt tình, sáng tạo” đã tạo nên sức mạnh tổng thể và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Song Tuấn”.

footer

SONG TUAN AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

255/14A Phan Van Hon Street, Tan Thoi Nhat Ward,District 12, HCM City

 Tel: +84-28-35921267 - Fax: +84-28-35921280

  Email : info@songtuan.com.vn