New address: 255/14A Phan Van Hon, Tan Thoi Nhat ward, District 12, HCMC, VN

Chiến lược hoạt động công ty

Không ngừng ứng dụng giải pháp công nghệ hiện đại, nâng cao năng lực cạnh tranh và chất lượng phục vụ.Chúng tôi luôn chú trọng đến việc áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, thường xuyên đào tạo và nâng cao kiến thức sản phẩm cho nhân viên.

Luôn luôn hướng đến khách hàng, mang tới khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

Thiết lập một mối quan hệ thân thiết và bền vững với khách hàng.

Năng động & sáng tạo trong mọi hoạt động của công ty.Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để Song Tuấn trở thành môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo & hiệu quả.

Công ty chúng tôi luôn coi trọng tinh thần hợp tác, chia sẻ và tin cậy.Chính điều đó đã tạo nên sức mạnh tổng thể của Song Tuấn. Tinh thần đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, tạo cơ hội cho sự phát triển của tất cả các thành viên trong công ty.

Là nhân viên trong công ty, là đối tác trong công việc BGĐ luôn trân trọng tình cảm gắn bó & thái độ tích cực, có trách nhiệm đối với công việc của mỗi nhân viên, ghi nhận & động viên khích lệ kịp thời những sáng tạo trong công việc, duy trì quan hệ lâu dài bền vững.

 Print page  Save to file  Send to friend
footer

SONG TUAN AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD

255/14A Phan Van Hon Street, Tan Thoi Nhat Ward,District 12, HCM City

 Tel: +84-28-35921267 - Fax: +84-28-35921280

  Email : info@songtuan.com.vn